Dung dịch vệ sinh Bain De Soin đồng hàng cùng bạn trong ngày kinh nguyệt

Ngày kinh nguyệt đối với phụ nữ vô cùng đáng sợ. Nó không chỉ là những cảm giác khó chịu khi cả ngày. Điều đáng sợ nhất đó chính là những cảm giác mệt mỏi, căng thẳng,… đau bụng, viêm nhiễm phụ khoa. Dung dịch vệ sinh Bain De Soin sẽ giúp khắc phục những vấn đề này giúp bạn sự tự tin, thoải mái trong những ngày đèn đỏ.

Vì sao bạn có cảm giác khó chịu trong ngày đèn đỏ

Nguyên nhân gây ra cảm giác khó chịu trong ngày đèn đỏ đó là mụn. Mụn xuất hiện nhiều đặc biệt là ở khu vực chữ T. Sự tăng hoạt động của tuyến bã nhờn và sự hình thành vi khuẩn sẽ tạo điều kiện để mụn xuất hiện.

Ngoài ra hiện tượng đau bụng, đau lưng cũng là vấn đề thường gặp trong những ngày này. Nguyên nhân là do sự thay đổi nội tiết tố Prostaglandin. Dư thừa prostaglandin gây co thắt nặng cũng dẫn đến hiện tượng đau lưng, đau bụng rất khó chịu. Chính những điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm sinh lí của bạn. Cấu bẩn, mệt mỏi,… là điều thường xuyên được biểu hiện trên mặt.

Tóm lại những biểu hiện trong vài ngày kinh nguyệt là thời gian khiến chị em phụ nữ mệt mỏi nhất. Để khắc phục tình trạng này. Các nhà bào chế  đã cho ra đời dung dịch làm sạch Bain De Soin có thành phần từ dược liệu tự nhiên.

Tác dụng của dung dịch vệ sinh Bain De Soin trong ngày kinh nguyệt?

Dung dịch vệ sinh Bain De Soin có tác dụng gì trong ngày kinh nguyệt? sẽ là thắc mắc của rất nhiều người ở đây. Với tác dụng chính là làm sạch chuyên sâu, cân bằng PH và khử mùi hôi hiệu quả. Tinh chất còn phòng và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa ngày kinh nguyệt.

Làm sạch hiệu quvới chiết xuất hoa lan

Vấn đề về các bệnh phụ khoa, xuất phát chính là do các vi khuẩn, nấm xâm nhập vào vùng kín. Đây là hiện tượng bệnh phụ khoa thường gặp ngày kinh nguyệt. Chiết xuất hoa lan trắng rất an toàn và có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn, nấm xâm nhập hiệu quả. Chính những tác dụng này mà gel vệ sinh Bain De Soin điều hòa được kinh nguyệt. Đối với người thường xuyên bị đau bụng kinh cũng có thể làm giảm cơn đau khó chịu.

Chiết xuất hoa lan giúp làm sạch và tái tạo da tốt

Ngăn ngừa các bệnh phụ khoa nguy hiểm

Ngoài ra, trong thành phần các dược liệu tự nhiên có tác dụng có tác dụng giúp tinh thần tỉnh táo, thoải mái. Khó để giảm hẳn đau bụng kinh, chủ yếu làm dịu âm đạo bị viêm nhiễm, làm giảm mùi khi ra kinh nguyệt.

Nước hydro có tác dụng chống lão hóa, thẩm thấu nhanh. Nâng cao khả năng miễn dịch, chống khuẩn, chống viêm, giảm đau, tốt cho các triệu chứng viêm nhiễm. Do đó Sản phẩm Bain De Soin có tác dụng tuyệt vời trong ngày kinh nguyệt.

Chăm sóc vùng kín mỗi ngày với dung dịch vệ sinh Bain De Soin là điều cần thiết. không chỉ bảo vệ bạn trước các bệnh phụ khoa nguy hiểm mà còn giúp bạn luôn tư tin; thoải mái trong cả những ngày bị “tuột máu” nghiêm trọng này.

No Comments

Post A Comment

0906991748
Liên hệ