Khắc phục chứng lãnh cảm tình dục ở phụ nữ cùng sản phẩm Woman Essentials

Lãnh cảm tình dục ở phụ nữ là bệnh khó nói nhưng không khó chữa nếu được can thiệp sớm. Tuy nhiên, những vấn đề tế nhị lại ít khi được chị em chia sẻ. Những biểu hiện này gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của chị em. Hãy cùng Sản phẩm Woman Essentials khắc phục tình trạng trên.

Lãnh cảm tình dục ở nữ là gì?

Hiện tượng lãnh cảm tình dục ở nữ là biểu hiện không có hứng thú, cảm thấy ghê sợ chuyện quan hệ vợ chồng. Nếu có quan hệ thì cũng không có cảm giác đạt được đỉnh điểm về cả ham muốn và khoái cảm.

Lãnh cảm tình dục ở nữ giới

Đây là chứng bệnh khá tế nhị, đặc biệt là ở Việt Nam do ảnh hưởng bởi lối sống khá khép kín về vấn đề sinh lí. Theo thống kê có khoảng 62,7% số phụ nữ có dấu hiệu lãnh cảm tình dục. Trong số đó có khoảng 97,6% chị em dấu kín và chưa đi khám.

Nguyên nhân dẫn đến lãnh cảm tình dục ở nữ

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chứng lãnh cảm tình dục ở nữ. Có thể là do ám ảnh về “chuyện ấy” trong quá khứ hoặc do tự ti,… Cụ thể những nguyên nhân thường gặp gây ảnh hưởng đến ham muốn của nữ giới.

Không tự tin vì vùng kín bị “xấu”

Đa số phụ nữ sau khi quan hệ tình dục nhiều hoặc đã trải qua sinh con, vùng kín đều sẽ bị xuống cấp. Mức độ xuống cấp phụ thuộc vào phương pháp bảo vệ và cơ địa của từng người. Tuy nhiên, khi cô bé có những dấu hiệu bị “già nua” khiến cho chị em mất tự tin. Thậm chí rất khó đạt được khoái cảm khi quan hệ, biểu hiện này khiến cho nhiều người quan hệ chỉ với hình thức “trả bài”.

Thay đổi nội tiết tố nữ

Thiếu hụt nội tiết tố nữ estrogen cũng ảnh hưởng rất lớn đến ham muốn của phụ nữ. Đa số những người trong giai đoạn mãn kinh và tiền mãn kinh đều gặp phải biểu hiện này. Nội tiết của buồng trứng bị thiếu hụt cũng khiến chị em xuất hiện tâm trạng khó chịu. Khi buồng trứng hoạt động nội tiết kém thì sự kích thích về ham muốn tình dục cũng bị giảm đi theo.

Các bệnh phụ khoa làm giảm ham muốn

Khi mắc các bệnh phụ khoa chị em sẽ có dấu hiệu đau đớn khi quan hệ, diều này sẽ dẫn đến chúng lãnh cảm tình dục ở nữ. Tình trạng này khiến chị em sẽ bị sợ quan hệ tình dục. Chính vì thế, khi có dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa cần phải chữa trị càng sớm càng tốt.

Sản phẩm Woman Essentials – khắc phục bệnh lãnh cảm tình dục ở phụ nữ

Sau khi nắm bắt được nguyên nhân gây bệnh, chúng ta sẽ đi tìm hướng giải quyết, điều trị chứng lãnh cảm tình dục ở phụ nữ dễ dàng hơn. Một trong những phương pháp được tin tưởng áp dụng hiện nay là sử dụng sản phẩm Woman Essentials.

Cải tạo “cô bé” loại bỏ sự tự ti

Hồi xuân “cô bé” loại bỏ sự tự tilà cách tốt nhất giúp bạn tự tin khi gần bạn đời. Bộ đôi nuôi dưỡng và cải tạo giúp làm hồng vùng kín Bain Blanc và Baume Blanc sẽ giúp bạn làm điều này.

Bain Blanc là sản phẩm gel vệ sinh làm giảm sắc tố, ngăn ngừa sạm màu vùng kín. Với khả năng làm sạch nhẹ dịu, chỉ sau 72 giờ sử dụng “cô bé” sẽ được hồi xuân 40%.

Sản phẩm Baume Blanc chúng tôi gọi nói là kem lụa dưỡng trắng sáng bởi công dụng tuyệt vời mà nó mang lại trên vùng kín phụ nữ. Với khả năng nuôi dưỡng sâu, sản phẩm giúp phục hồi các tổn thương vùng kín trong 24 giờ. Ngăn ngừa bệnh phụ khoa và mang lại cảm giác trắng hồng, mềm mịn như lụa sau khi sử dụng. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi bên cạnh người ấy.

Hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa

Trường hợp bị lãnh cảm tình dục ở nữ giới 75% là do mắt bệnh phụ khoa. Kèm theo cảm giác đau đớn khi quan hệ,… Vậy thì cách chữa trị tốt nhất đó là khắc phục những tình trạng trên.

Chị em có thể tìm đến những cách chữa bệnh an toàn sản phẩm Woman Essentials. Sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả. Woman Essentials có chứa các thành phần tự nhiên có tác dụng làm vùng kín se khít, trẻ hóa vùng kín. Về chất lượng sản phẩm, người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng đã nhận được những chứng chỉ công nhận an toàn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về lãnh cảm tình dục ở phụ nữ. Thông tin về sản phẩm Woman Essentials hãy cấp nhập vào The Sunshine để được giải đáp trực tiếp.

No Comments

Post A Comment

0906991748
Liên hệ