CÓ PHẢI TẤT CẢ CHÚNG TA ĐỀU CÓ "ĐIỂM G"?

CÓ PHẢI TẤT CẢ CHÚNG TA ĐỀU CÓ

Trong thế giới quan của phái đẹp, "điểm G" là một trong những chủ đề được quan tâm và thảo luận nhiều.  Việc khám phá và kích thích điểm G có thể mang lại sự khoái cảm và gắn kết đời sống tình cảm cho các cặp đôi. Tuy nhiên, sự hiểu biết, tôn trọng và sự chia sẻ vẫn là những yếu tố quan trọng trong mối quan hệ. Hy vọng rằng bài viết này của Woman Essentials sẽ giúp giúp nàng hiểu rõ hơn về điểm G và những lưu ý quan trọng khi khám phá điểm đặc biệt này nhé!

"Điểm G" là gì?

Điểm G, hay còn được gọi là điểm Gräfenberg, là một khu vực nhạy cảm bên trong âm đạo của phụ nữ. Nó được cho là nằm ở phía trước của âm đạo, khoảng 5-8 cm từ cửa âm đạo. Khi được kích thích, điểm G có thể gây ra cảm giác khoái cảm mạnh mẽ và dẫn đến cực khoái.

Tuy nhiên, việc tìm ra Điểm G và hiểu rõ về nó vẫn là một vấn đề gây tranh cãi trong giới khoa học. Nhiều người tin rằng Điểm G có thể tạo ra cảm giác sung sướng và khoái cảm mạnh mẽ khi kích thích, trong khi đó, một số người khác lại cho rằng Điểm G không phải là điểm nhạy cảm đặc biệt và cảm giác khoái cảm chỉ đến từ sự kích thích của các điểm khác trên cơ thể.

Có phải tất cả phái đẹp đều có "điểm G"?

Theo quan điểm của nhiều chuyên gia y tế và tâm lý học, việc khẳng định rằng tất cả phụ nữ đều có điểm G là không chính xác. Điều này xuất phát từ sự đa dạng về cơ thể và tâm lý của con người, cũng như từ sự phức tạp của cơ quan sinh dục nữ. Mỗi người phụ nữ có thể có những trải nghiệm khác nhau khi nói đến việc kích thích và đạt đến khoái cảm.

Dù cho tranh cãi vẫn còn tồn tại, việc tìm hiểu và khám phá về Điểm G vẫn luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là phụ nữ. Có những người cho rằng việc khám phá và kích thích Điểm G có thể làm tăng cường hạnh phúc và sự hài lòng trong các mối quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng việc tìm kiếm Điểm G không nên trở thành áp lực hay mục tiêu buộc phải đạt được trong quan hệ tình dục. Mỗi người đều có những cảm nhận và trải nghiệm riêng, và quan trọng nhất vẫn là sự tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau trong mối quan hệ.

Bí quyết để cuộc yêu mượt mà hơn?

Trên hết, việc tìm hiểu về Điểm G cũng là một phần quan trọng trong việc hiểu rõ hơn về cơ thể và tình dục của chính mình. Việc này có thể giúp chúng ta tạo ra những trải nghiệm tình dục tích cực và thoải mái hơn. 

Và nếu bạn vẫn chưa tìm ra được điểm G của mình thì vẫn còn rất nhiều cách để cuộc yêu trở nên mượt mà, thăng hoa hơn. Thử ngay gợi ý từ Woman Essentials: 

 - Essence De Joie lấy lại tự tin cho mọi cô nàng, với khả năng làm dịu và làm ẩm tức thì, chấm dứt ngay tình trạng khô hạn vùng V-zone. Nhờ kết cấu dạng gel nước mỏng mịn, thẩm thấu nhanh dễ dàng nhập cuộc.

 - Plaisir De Soie là dầu dưỡng trị khô và massage “cô bé”, giúp dưỡng ẩm sâu tận vùng niêm mạc lên đến 72h. Tăng sinh collage và GAG dưỡng ẩm gấp 10 lần cho vùng V-zone để cải thiện sự đàn hồi, trẻ hóa đặc biệt với đối tượng trong và tiền thời kì mãn kinh. Có thể sử dụng như dạng bôi trơn, tương thích với khu vực nhạy cảm phái nữ và bao cao su.

Hy vọng với thông tin từ bài viết nàng sẽ có thêm những kiến thức hữu ích về "cô bé" và trang bị thêm cho mình những trợ thủ chăm sóc tuyệt vời nhé!

Bài trước Bài sau
Thương hiệu uy tín

Thương hiệu uy tín

Được phụ nữ trên toàn thế giới tin dùng

Được kiểm nghiệm lâm sàng

Được kiểm nghiệm lâm sàng

Được công nhận bởi bác sĩ phụ khoa

Nhập khẩu từ Pháp

Nhập khẩu từ Pháp

Đạt chứng nhận dược phẩm Châu Âu

Đạt chứng nhận dược phẩm Châu Âu

Thành phần an toàn, dịu nhẹ