Dược mỹ phẩm Woman Essentials khẳng định vị trí thống lĩnh trong lòng phái đẹp

Dược mỹ phẩm Woman Essentials từ khi có mặt tại Việt Nam đã nhanh chóng được yêu thích và tạo nên cơn sốt trên thị trường mỹ phẩm dành cho vùng thâm mật nữ giời. Khi nhắc đến Woman Essentials chị em nghĩ đến đóa lan đang lặng lẽ tỏa hương, giúp hàng triệu chị em giữ lửa hạnh phúc và nâng niu vùng tam giác mỗi ngày.

Woman Essentials – sự quan tâm và thấu hiểu phụ nữ

Cùng quay về với hàng chục năm trước đây, phụ nữ vô cùng thiệt thòi bởi thị trường khan hiếm dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp vùng kín. Những sản phẩm chăm sóc và làm sạch “cô bé” mà các bà, các mẹ sử dụng chủ yếu từ các nguyên liệu tự nhiên như: trầu không, là chanh, là ổi,… hoặc các nguyên liệu có mùi hắc gây ra cảm giác khô rát, khó chịu vùng kín.

Xuất pháp từ mong muốn chăm sóc và nâng niu phụ nữ cùng như là chăm sóc tốt hơn cho vùng nhạy cảm nữ giới mà Woman Essentials ra đời. Dần dần bằng sự yêu thương và tín nhiệm của người sử dụng; sản phẩm của Woman Essentials đã trở thành người bạn đồng hành cùng chị em, nhất là các mẹ bầu sau sinh, góp phần bảo vệ và chăm sóc tốt nhất sức khỏe vùng kín nữ giới.

Gặp gỡ nhà sáng lập dược mỹ phẩm Woman Essentials tại The Sunshine

Không chỉ là chăm sóc mà còn giúp “cô bé” xinh đẹp hơn

Để tạo ra dòng sản phẩm vừa an toàn lại phù hợp với hệ sinh thái vô cùng khó chịu của vùng kín;  Woman Essentials đã nghiên cứu kỹ lưỡng môi trường và nhiệt độ vùng kín cũng như khí hậu giữa Châu Âu và Châu Á cùng với nhu cầu chăm sóc và làm đẹp vùng bikini của chị em. Do đó sản phẩm của dược mỹ phẩm Woman Essentials được chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên như hoa lan, hoa súng, hoa hồng, collagen tươi,… thân thiện với vùng nhạy cảm. Tạo cảm giác nhị dịu, mềm mại khi sử dụng và dưỡng da, khử mùi vô cùng hiệu quả.

Sản phẩm làm sạch vùng kín bain de soie là đứa con đầu lòng cũng là sản phẩm có độ phủ sóng mạnh mẽ nhất Châu Âu cho đến hiện nay. Với các dòng sản phẩm chăm sóc vùng kín đền từ Woman Essentials, phái đẹp sẽ luôn được nâng nịu và chăm sóc theo cách tình tế và khoa học nhất; từ đó thêm khỏe mạnh và say đắm hơn để giữ lửa gia đình hạnh phúc.

Kết tinh trong từ sản phẩm là sự quyết tâm, nỗ lực bền bỉ với sứ mệnh mang đến sức khỏe và hạnh phúc cho phái đẹp trên toàn thế giới.  

Người bạn đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ việt

Vượt lên trên cả công dụng lý tính của một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ. Cùng sự đón nhận đông đảo của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam. Dược mỹ phẩm Woman Essentials mang sứ mệnh chăm sóc vùng kín của hàng triệu phụ nữ.

Thương hiệu dược mỹ phẩm Woman Essentials đã có mặt tại Việt Nam

Chính vì vậy mà trong năm 2019, Woman Essentials đã nhận được kết quả hơn mong đợi. Sản phẩm đã đến tay hàng triệu khách hàng từ thành thị đến nông thôn. Trở thành thói quen và là sản phẩm không thể thiếu để chị em chăm sóc vùng nhạy cảm mỗi ngày.

Thông điệp mà Woman Essentials muốn truyền tải đến với hàng triệu chị em là: phụ nữ hãy biết lắng nghe bản thân mình mỗi ngày. Hãy dành cho “cô bè” sự chăm sóc chu đáo và thường xuyên nhất. Woman Essentials sẽ luôn là người trợ thủ đắc lực nhất đồng hàng cùng bạn.

Sản phẩm tốt cùng với sức lan tỏa mạnh mẽ, được đông đảo khách hàng tin dùng. Woman Essentials đã liên tục được được các báo đài đưa tin trong suốt thời gian gần đây.

Hãy để dược mỹ phẩm Woman Essentials là tròn sứ mệnh chăm sóc và làm đẹp vùng kín, giúp chị em giữ lửa gia đình. Hiện nay Woman Essentials được phân phối độc quyền tại Việt Nam Bởi công ty TNHH XNK The Sunshine.

No Comments

Post A Comment

0906991748
Liên hệ