Hãy bắt đầu Chăm sóc vùng thân mật phụ nữ theo cách của chuyên gia

Chăm sóc vùng thân mật” là chăm sóc bộ phận riêng tư của cơ thể một cách khoa học. vùng nhạy cảm khu vực mỏng manh của phụ nữ là một nơi rất mỏng manh. Nếu bạn vệ sinh vùng kín bằng sản phẩm không thích hợp bạn có thể không duy trì được sự cân bằng pH. Nó có thể gây ra sự sinh sản của nhiều loại vi khuẩn và nhiễm trùng. Hãy quan tâm và chăm sóc vùng nhạy cảm đúng cách một cách của chuyên gia.

Kết hợp chiết xuất hoa lan tím – Essentials “Tinh hoa phụ nữ” gốc Pháp

Đối với các khu vực mỏng manh của phụ nữ, bạn cần một sản phẩm có thể giúp làm sạch và chăm sóc chuyên sâu, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa nguy hiểm. Chất lượng cũng được công nhận bởi các xét nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt của bác sĩ phụ khoa và bác sĩ da liễu người Pháp.

Sản phẩm của Woman Essentials được pha trộn với chiết xuất ​​hoa lan tím. Hoa lan tím nở hoa ngay cả trong môi trường khắc nghiệt có khả năng cấp ẩm. trong phần phần hoa lan tím có các tế bào có thể hấp thụ nước từ khí quyển. Do đó, tập trung vào hoạt chất polyphenol có trong hoa lan, không chỉ tác dụng dưỡng ẩm mà còn chống oxy hóa và chống viêm. Biểu tượng hoa lan là một hình ảnh đơn giản nhưng gợi cảm, nó mang ý nghĩ biểu trưng cao.

Chứng nhận hữu cơ “CÓ” từ Vương quốc Anh

Suzy Lennox và Sarah Brooks, người đại điện của nhà sản xuất thuốc quốc tế Pfizer. Khi họ bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm chăm sóc vùng thân mật phụ nữ an toàn, họ nhận thấy rằng Woman Essentials là sản phẩm mang tính vượt trội. Theo các nghiên cứu tỷ lệ hấp thụ qua da của vùng kín cao hơn các bộ phận khác. Nhưng chúng cũng rất mỏng manh và vô cùng nhạy cảm. Các thành phần nguyên chất từ hoa lan tím không chỉ nhẹ dịu mà còn mang lại khả năng phục hồi tổn thương và kháng khuẩn tốt. Sản phẩm của Woman Essentials đã nhận được chứng nhận của tổ chức hữu cơ “HIỆP HỘI SOIL” của Vương quốc Anh. Hiện các dòng sản phẩm của Woman Essentials đang được bạn tại các bệnh viện và nhà thuốc ở Vương quốc Anh.

Giới chuyên gia họ nhận thức được những rủi ro mà các loại thuốc khoa học gây ra cho sức khỏe. Sản phẩm của Woman Essentials được chứng nhận hữu cơ và sẽ nhẹ nhàng bảo vệ da với kích ứng nhẹ. Ngoài ra còn có dạng ống bơm và nhỏ gọn phù hợp cho bạn có thể mang theo khi ra ngoài.

Là phụ nữ hiện đại hãy tinh tế khi chọn lựa một sản phẩm “chăm sóc vùng thân mật” theo cách khoa học nhất. Chăm sóc những bộ phận quan trọng nhất của phụ nữ giúp bạn tự tin và có sức hấp dẫn lớn. Hãy giữ cho khu vùng bí ẩn của bạn luôn khỏe mạnh và xinh đẹp mọi lúc mọi nơi.

No Comments

Post A Comment

0906991748
Liên hệ