Khắc phục khô âm đạo tiền mãn kinh cùng dưỡng ẩm Plaisir De Soie

Khô âm đạo tiền mãn kinh là vấn đề thường gặp ở phụ nữ. Nguyên nhân chủ yếu là do thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, áp lực, sức khỏe suy yếu. Hiện tượng khiến “cô bé” khô hạn gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống vợ chồng. Hãy cùng dưỡng ẩm Plaisir De Soie chăm sóc tốt nhất cho “cô bế” của bạn.

Nguyên nhân khô âm đạo tuổi tiền mãn kinh

Trước khi tìm hiểu dưỡng ẩm Plaisir De Soie có tác dụng như thế nào đối với vùng kín bị khô thì hãy tìm hiểu về nguyên nhân gây ra nó. Nguyên nhân khô âm đạo tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh chủ yếu là do hoocmon gây ra. Tuy nhiên cũng có rất nhiều phụ nữ sau khi sinh cũng mắc phải hiện tượng “khô hạn” kéo dài.

Theo các chuyên gia cho biết, hiện tượng âm đạo bị khô hạn tuổi tiền mãn kinh khá phổ biến. Khi đó động nội tiết Prolactin trong cơ thể tăng cao. Nội tiết này gây ức chế buồng trứng làm suy giảm estrogen khiến chất nhờn âm đạo tiết ra ít hơn. Nguyên nhân khiến cho “cô bé” bị khô hạn.

Sau khi tuổi 50, hàm lượng estrogen, progesterone và các hormone khác sẽ sụt giảm nhanh chóng. Tử cung và nhiều bộ phận khác cũng nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu. Quá trình thay đổi hormone đột ngột sẽ ảnh hưởng đến tâm lý phụ nữ. Gây ra một số tình trạng như đầy bụng, đau bụng dưới, khô hạn, mất ngủ, stress…

Khô âm đạo tiền mãn kinh có nguy hiểm không?

Khô âm đạo tiền mãn kinh là một biểu hiện sinh lý bình thường của nữ giới. Mặc dù nó không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Nhưng nó lại ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt hằng ngày của chị em. Thậm chí còn ảnh hưởng phần nào đến hạnh phúc của 2 vợ chồng. Sự bài tiết estrogen giảm đi, làm cho âm đạo ít bài tiết dịch nhờn, lớp niêm mạc âm đạo sẽ mỏng, kém đàn hồi và dể bị tổn thương âm đạo. Cản trở quan hệ tình dục, gây đau, giảm khoái cảm.

Khô âm đạo gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hôn nhân

Do âm đạo bị khô, không có chất bôi trơn khi quan hệ nên nhu cầu sinh lý của phụ nữ tiền mãn kinh bị suy giảm. Việc này gây ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, khiến yêu thương trở nên xa cách. Chúng ta có thể thấy chúng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống và sức khỏe của chị em. Do đó, khi có biểu hiện hãy nhanh chóng tìm cách khắc phục kịp thời.

Dưỡng ẩm Plaisir De Soie khắc phục chứng khô âm đạo tiền mãn kinh

Thời buổi hiện đại ngày này phụ nữ thường rất quan tâm đến vấn đề khô hạn do tiền mãn kinh gây ra và tìm cách khắc phục.

Việc sử dụng thuốc tay cũng có thể giúp cải thiện được tình trạng khô âm đạo. Nhưng do thời điểm này tâm sinh lý đang có sự thay đổi. Thuốc có thể gây ảnh hưởng đến đến sức khỏe của chị em. Do đó cách chữa khô âm đạo tốt nhất là sử dụng thảo dược tự nhiên để chữa bệnh.

Tinh chất dưỡng ẩm Plaisir De Soie của thương hiệu Woman Essentials, được sản xuất từ 100% các dược liệu tự nhiên. Đây là thương hiệu đầu tiên trên thế giới dành riêng cho việc chăm sóc toàn diện vùng kín phụ nữ. Đặc biệt, tinh chất hoa lan trắng có tác dụng trị viêm, giảm đau và hạn chế các loại nấm trên da; cải thiện khí huyết nhờ đó mà tránh được những biểu hiện khô hạn hiệu quả. Đồng thời giải quyết được những biểu hiện bệnh phụ khoa của chị em. Giúp “cô bé” luôn được an toàn, bạn cũng sẽ có nhiều thời gian vun đắp cho tổ ấm gia đình.

Khô âm đạo tiền mãn kinh mang đến cho phụ nữ rất nhiều phiền toái trong cuộc sống cũng như sinh hoạt vợ chồng. Thấu hiếu được nổi niền mà phụ nữ lo lắng sản phẩm dưỡng ẩm Plaisir De Soie dành cho phụ nữ tiền mãn kinh ra đời hỗ trợ giải quyết vần đề của vùng kín bị khô hiệu quả.

No Comments

Post A Comment

0906991748
Liên hệ