Khô hạn vùng kín bạn đã biết cách điều trị chưa?

Khô hạn vùng kín là vấn đề thường gặp của phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh. Sau nhiều lần sinh sản, quan hệ tình dục, vùng kín bị già nua theo năm tháng. Đây là tình trạng chung và nỗi phiền muộn của rất nhiều chị em phụ nữ. Điều này gây ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng khiến nhiều chị em lo lắng. Làm gì để khắc phục tình trạng và gắn kết hạnh phúc gia đình. Woman Essentials sẽ giúp bạn làm điều đó.

Nguyên nhân khô hạn vùng kín thường gặp

Bắt đầu từ khi phụ nữ bước qua tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh nội tiết tố bắt đầu thay đổi. Nội tiết tố nữ suy giảm dẫn đến việc khô âm đạo. Đặc biệt là qua nhiều lần sinh sản “cô bé” cũng bị xuống cấp và khô hạn khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy tự ti. Chúng ta rút ra một số nguyên nhân gây khô vùng kín ở phụ nữ:

Quan hệ tình dục nhiều lần: Khi thực hiện quan hệ nhiều lần, “cô bé” sẽ  bị chà xát để tạo ra sự khoái cảm cho cả 2. Lúc này sự chà xát là tác nhân khiến am đạo  dần xuống cấp và khô hạn dần.

khô âm đạo

Phụ nữ sau sinh: Đối với phụ nữ sau sinh vùng kín sẽ bị khô. Nhiều trường hợp âm đạo còn bị đau rát gây khó chịu. Điều này khiến chị em dễ cấu gắt và ngại gần gũi.

Phụ nữ mãng kinh và tiền mãn kinh: nội tiết tố thay đổi mạnh khiến vùng kín bị khô.  

“Cô bé” bị khô gây ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm giác chán nản, ngại gần gũi với bạn đời. Vùng kín không được trơn tru gây ra rất nhiều tác hại đối với phụ nữ. Những hậu quả này gây ảnh hưởng nghiêm trong đến sinh hoạt của nữ giới.

Thường có biểu hiện bị tiểu són, đau rát

Khô hạn vùng kín là nguyên nhân khiến bạn bị són tiểu, đau rát đặc biệt là khi mang vác đồ nặng, cười, ho hay hắt xì. Những hoạt động này làm tăng áp lực lên bàng quang. Do các cơ có chức năng chặn dòng nước tiểu bị thiếu hụt estrogen. Do đó chức năng “hãm” nước tiểu bị yếu đi hay thậm chí không còn hoạt động.

Vùng kín giãn rộng có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Câu nói “tình dục gắn liền với tình yêu” có thể áp dụng được với đa số các cặp vợ chồng hiện nay. Khi “cô bé” xuống cấp, việc quan hệ tình dục không đạt được khoái cảm như ban đầu. Phụ nữ cũng trở nên ngại gần gũi. Điều này khiến cho 2 bên không thấu hiểu được nhau gây ảnh hưởng đến tình cảm của 2 phía. Tình trạng khô hạn kéo dài rất dễ dấn đến chứng bệnh lành cảm tình dực nữ giới.

Cần làm gì khi cô bé bị khô hạn thiếu sức sống

Vùng kín bị khô hạn gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống. Rất nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn phương pháp công nghệ cao để phục hồi, và nhiều người sử dụng phương pháp bôi trơn để khắc phục tình hình. Tuy nhiên đây là phương pháp khá tốn kém và có thể để lại những tác dụng phụ.

Thấu hiểu được nỗi lòng của chị em phụ nữ; Thương hiệu Woman Essentials đã cho ra đời dòng sản phẩm chuyên làm đẹp và tái tạo vùng kín phụ nữ. Woman Essentials giúp phụ nữ thế giới giải quyết tất cả những vấn đề về vùng kín. Với tính năng làm sạch, làm hồng và cấp ẩm. Những tính năng này giúp chị em phụ nữ nhanh chóng lấy lại được sự tự tin với “cô bé” tràn đầy sức sống như lúc ban đầu.

Bộ sản phẩm của Woman Essentials

Sản phẩm của Woman Essentials được chiết xuất từ hoa lan, hoa súng trắng và một số loại dược liệu tự nhiên. Sản phẩm rất an toàn cho người sử dụng, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Ngoài tác dụng cấp ẩm “cô bé” còn có tác dụng giúp cho cô bé hồng hào, phòng chống và hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa hiệu quả. Hàng ngàn phụ nữ trên thế giới tin dùng sản phẩm chăm sóc “ cô bé” của Woman Essentials còn bạn thì sao?

Khô hạn vùng kín mang đến nhiều mối nguy hại cho sức khỏe nữ giới, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hôn nhân. Hiểu được mối trăn trở này, Woman Essentials sẽ giúp bạn thay đổi mọi điều đó và lấy lại sự tin ti tươi trẻ cho “cô bé”.

No Comments

Post A Comment

0906991748
Liên hệ