Làm sáng vùng kín cùng dược mỹ phẩm Woman Essentials ngay tại nhà

Sau nhiều lần quan hệ và sinh con khiến cho “cô bé” trở nên xuống cấp. Vùng kín thâm sạm màu ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ. Điều này khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti khi quan hệ. Dược mỹ phẩm Woman Essentials sẽ giúp bạn làm sáng vùng kín đơn giản ngay tại nhà.

Dược mỹ phẩm Woman Essentials làm sáng vùng kín

Phương pháp này dành cho chị em có quỹ thời gian hạn hẹp. Phương pháp tự nhiên để làm đẹp “cô bé” đòi hỏi kiên trì thực hiện. Hãy tham khảo phương pháp “trẻ hóa cô bé” tự nhiên nhờ bộ đôi dưỡng trắng sáng Woman Essentials.

Sản phẩm dành riêng cho phụ nữ cho phụ nữ có nhu cầu muốn “hồi xuân” đến từ Pháp. Đồng thời còn giúp bảo vệ sức khỏe vùng kín hiệu quả.

Dược mỹ phẩm Woman Essentials

Được chiết suất từ hoa lan trắng và hoa súng nên rất an toàn đối với người dùng. Chỉ cần thực hiện liên tục trong 5 ngày đầu tiên, cô bé đã có những biến đổi rõ rệt. “cô bé” hồng hào tươi tắn hơn, âm đạo được se khít hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, bộ đôi còn giúp làm lành các tổn thương do va chạm, ngăn ngừa bệnh phụ khoa hiệu quả. Chỉ cần sử dụng điều chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tạm biệt “cô bé” già nua.

Kem lụa trắng sáng và nuôi dưỡng vùng kín Baume Blanc

Baume Blanc là kem lụa nuôi dưỡng vùng kín và làm trắng sáng vùng da bị thâm sạm nhanh chóng. Với chiết xuất từ Hoa lan trắng, hợp chất hoa lan, HA, hoa súng trắng,… Sản phẩm có khả năng dưỡng trắng; giảm thâm 80% chỉ sau 24 giờ sử dụng.

Sản phẩm còn hỗ trợ giảm cảm giác nóng đỏ, rát, ngứa,… tương đương chiết xuất hoa cúc, dịu nhẹ dành cho da nhạy cảm. Sử dụng được cho phụ nữ mang thai, sau sinh và sau các liệu trình Laser, Peel,…

Kem dưỡng trắng sáng vùng kín Baume Blanc

Bain Blanc – gel vệ sinh giảm sắc tố da vùng kín

Với chiết xuất hoa lan trắng kết hợp với chiết xuất hoa súng trắng nồng độ cao. Gel vệ sinh làm trắng Bain Blanc có khả năng giảm thâm, tăng sức đề kháng lên 20% trong 24 giờ và 40% trong 72 giờ sử dụng.

Dạng gel nhẹ nhành thấm sâu làm sạch vùng kín, tái tạo và trẻ hóa mô mới. Ngăn tình trạng sạm màu hoặc rối loạn sắc tố.

Sản phẩm hoàn toàn nhẹ dịu và phù hợp sử dụng sau liệu trình điều trị xâm lấm như Laser thu nhỏ, mổ, làm hồng, triệt lông,…

Làm hồng vùng kín không chỉ đơn giản là nhu cầu thẩm mỹ mà còn là điều bắt buộc phải làm của phụ nữ. Vùng kín hồng hào giúp bạn tự tin, thoải mái trong cuộc yêu. Sử dụng dược mỹ phẩm Woman Essentials không chỉ giúp làm sạch “cô bé” mà còn giúp bản vệ bạn trước những tác nhân gây hại cô bé.

No Comments

Post A Comment

0906991748
Liên hệ