Serum Phục Hồi và Trẻ Hóa Vùng Kín Essence De Joie

2,750,000

Essence De Joie là gel dưỡng ẩm được tạo ra dành riêng cho khu vực vùng kín phụ nữ. Giúp bạn lấy lại sự thoải mái, tự tin khi phải đối diện với tình trạng ” khô ráo” thường xuyên. Đặc biệt trong quá trình hoạt động và thay đổi cuộc sống hàng ngày. Nhờ kết cấu chính là nước, Essence De Joie có khả năng làm dịu khu vực vùng kín, đồng thời cân bằng độ pH tự nhiên. Đem lại sự thoải mái đúng nghĩa mà không gây bết dính.

Mô tả

Dung tích: 100ml

Giá tiền: 2,750,000 VND

Essence De Joie là gel dưỡng ẩm được tạo ra dành riêng cho khu vực vùng kín phụ nữ. Giúp bạn lấy lại sự thoải mái, tự tin khi phải đối diện với tình trạng ” khô ráo” thường xuyên; đặc biệt trong quá trình hoạt động và thay đổi cuộc sống hàng ngày. Nhờ kết cấu chính là nước, Essence De Joie có khả năng làm dịu khu vực vùng kín, đồng thời cân bằng độ pH tự nhiên, đem lại sự thoải mái đúng nghĩa mà không gây bết dính.

Công dụng :

  • Trẻ hóa phục hồi tức thì. Làm khỏe vùng âm đạo
  • Cân bằng hệ lợi khuẩn. Tăng sinh Elastin lên 40%
  • Cải thiện độ đàn hồi, mềm mại của vùng kín.
  • Mang đến sự thoải mái, hòa hợp khi quan hệ tình dục.

Thành phần:  Nhũ tương hyaluronic acid, 100% nguyên liệu tự nhiên. Không paraben. Không chất tạo màu và chất bảo quản. Hyaluronic Acid có khả năng lưu giữ độ ẩm tối ưu hơn bất cứ hoạt chất nào khác. Và đây cũng là lý do vì sao HA thường xuất hiện trong các sản phẩm dưỡng ẩm, tái tạo da hàng ngày. Thực tế, 1gram HA có thể lưu giữ đến 6L nước. Điều này quan trọng đối với vùng kín bị khô do chịu tác động từ ngoại lực lẫn bên trong như thẩm mỹ, bệnh lý, hormone thay đổi, hóa trị liệu,… Vì vậy, với lượng nhũ tương Hyaluronic Acid có trong Essence De Joie, có thể củng cố hàng rào bảo vệ khu vực kín, giúp vùng “ấy” luôn khỏe mạnh, mềm mịn, tươi tắn và dễ chịu như được “tắm” nước mỗi ngày.

Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Serum Phục Hồi và Trẻ Hóa Vùng Kín Essence De Joie”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906991748
Liên hệ