Woman Essentials – bí quyết Phòng và trị bệnh phụ khoa hiệu quả

Bệnh phụ khoa đang là mỗi nguy ngại của chị em phụ nữ. Woman Essentials là thương hiệu đầu tiên trên thế giới chăm sóc toàn diện vùng kín phụ nữ được đánh giá cao về tác dụng phòng và trị bệnh phụ khoa. Bệnh phụ khoa do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Bạn cẩn phồng chống được các nguyên nhân để ngăn ngừa bệnh tấn công.

Thành phần tự nhiên có khả năng điều trị phụ khoa

Chiết xuất hoa lan – thành phần chính  

Woman Essentials là thương hiệu chăm sóc vùng kín được điều chế từ hoa lan tự nhiên. Do đó được đánh giá là sản phẩm an toàn đối với vùng kín của cho chị em. Trong khi thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm khác nhau: kén đăt phụ khoa, thuốc tây y, thuốc phụ khoa đông y,…đều có chứa những thành phần hóa học và gây kết tủa trong âm đạo.

Trải qua quá trình nghiên cứu Woman Essentials đã ứng dụng y học tái tạo từ tế bào gốc của hoa lan, nổi tiếng với chức năng tái sinh làn da và làm trắng nhờ ức chế tyrosinase. Kết hợp với chất làm ẩm Hyaluronic Acid đảm bảo tính năng ngăn ngừa mất nước, duy trì và cấp ẩm hóa. Sản phẩm mang lại sự trẻ trung và sinh khí tươi mới cho vùng kín của chị em. Chiết xuất hoa lan hoàn toàn nhẹ dịu và không gây ra kích ứng khi sự dụng cùng với mùi hương nhẹ nhành làm bạn thoái mái.

Chiết xuất hoa súng trắng ngăn ngừa và trị bệnh phụ khoa

Vùng kín của phụ nữ như khu vườn địa đàng, nơi độc nhất và rất mong manh. Qua thời gian sự thay đổi về hóc-môn cùng các tác động bên ngoài như: khô ngứa, cọ xát, stress,… ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp vùng da này. Thậm chí cả những vùng sâu kín nhất cũng trở nên sạm màu, lỏng lẻo, mất độ đàn hồi, căng mịn của da. Dù không thể thay đổi quy luật thời gian nhưng nếu có thể duy trì, sửa chữa những tổn thương vùng kín mà kết quả được đảm bảo thì đó là mục đích của thương hiệu Woman Essentials.

Đây là nguyên nhân woman Essentilas lại sử dụng chiết xuất từ hoa súng trắng trong thành phần của mình. Hoa súng trắng được mệnh danh là nữ hoàng trong nước với tính năng kháng khuẩn và se khít vượt trội. Ngoài ra còn có chiết xuất hoa súng trắng giúp phòng chống rất nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm ở phụ nữ.

Woman Essentilas – chăm sóc vùng kín mỗi ngày

Nguyên nhân chính gây ra bệnh phụ khoa hiện nay đó là do xuất phát từ bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Các vi khuẩn xâm nhập vào vùng kín nhưng bệnh nhân không có biện pháp phòng chống bệnh.

Theo thống kê có khoảng 95% phụ nữ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Trong đó có rất nhiều bệnh nhân bị biến chứng của viêm nhiễm và gây ra những chứng bệnh phụ khoa khác. Trong đó có bao gồm cả bệnh ung thư cổ tử cung. Đây là chứng bệnh phụ khoa nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh.

Trong thành phần của Woman Essentilas giúp phòng chống viêm, kháng khuẩn. Đồng thời làm lành vết thương do vi khuẩn gây ra. Nhờ đó có thể phòng chống được rất nhiều bệnh phụ khoa kéo theo.

Đây là môt trong những thông tin về sản phẩm cũng như thành phần chính của Woman Essentilas. Nếu bạn còn những thắc mắc về thông tin và tác dụng trị bệnh phụ khoa của sản phẩm. Hãy nhanh tay đặt câu hỏi vào khung tư vấn dưới đây. Bạn cũng có thể để lại thông tin được được các tư vấn viên giải đáp trực tiếp. Và hãy sở hữu ngay cho mình những tắng phẩm giá trị này để “ cô bé” luôn trẻ trung và lôi cuốn mỗi ngày.

No Comments

Post A Comment

0906991748
Liên hệ